Đóng

07/02/2020

Học online cùng GYMATH

 Link tham gia group: Fb.com/groups/gymath.g1.virusnao

Lưu ý: hạn tham gia chương trình 21h thứ 2 ngày 10/2/2020.

Trong bối cảnh, các bạn học sinh đang phải ở nhà do dịch cúm, không tới trường, không lên Gymath sinh hoạt được. Đức Anh quyết định sẽ làm thử một video trò chơi học tập đơn giản, để các bạn vừa học, vừa giải trí, vừa bớt lo lắng trong mùa dịch này.

Bởi vì, dù sao kiến thức thì các bạn học sinh vẫn cần tiếp thu để khi các bạn nhập học trở lại, thì sẽ dễ dàng hơn với các bài kiểm tra 1 tiết và sau đó là kì thi giữa học kì II.

Vậy nên, theo Đức Anh, đây là cơ hội lớn, đặc biệt là đối với các bạn đang sa sút phong độ. Các bạn có thể nhân dịp này ôn luyện lại kiến thức và vượt lên.

Để nói về video, thì nội dung là một trò chơi rất đơn giản. Các bạn chỉ cần xem, trả lời các câu đố và làm theo hướng dẫn của Đức Anh trong video này. Đồng thời cuối trò chơi, các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ sẽ nhận được một món quà của Gymath.

Đức Anh cũng muốn nhân dịp này, các vị phụ huynh có thể cùng tham gia để cùng vui với các con nên các câu đố trong trò chơi dành cho mọi đối tượng.

Để bắt đầu trò chơi các bạn học sinh sẽ đối mặt với những câu hỏi vui vui, như một lý do để bắt đầu một thói quen học tập. Từ từ, các bạn sẽ đối mặt những bài Toán khó hơn.

Lời kết: Đức Anh mong video này sẽ là một món quà nhẹ nhàng để các bạn học sinh có thêm niềm vui trong khi học tập, là cơ hội để bố mẹ gần gũi các con hơn khi cùng nhau giải các câu đố vui trong video.

Trân trọng.